Đào tạo nhân viên kĩ năng quản trị và thiết kế website

3
573
Khó khăn đầu tiên đưa các khóa học lên Online đó là bị copy!

Đào tạo nhân viên là nhu cầu tất yếu của một doanh nghiệp, ngày nay khi các doanh nghiệp đang khai thác online marketing thì việc tập trung đầu tư vào các kĩ năng về online như quản trị và thiết kế website là hướng đi cần thiết và cấp bách trong mỗi doanh nghiệp

 Kĩ năng quản trị website cho doanh nghiệp online

Các công việc hàng ngày nhân viên bạn phải làm thật tốt như các đăng bài viết cho hiệu quả, viết bài chuẩn SEO, chỉnh sửa một số điểm trên website để phục vụ cho nhu cầu mới, hoặc cũng có thể nâng cấp tính năng mới hay tối ưu website. Một nhân viên bình thường có thể học kĩ năng này trong thời gian ngắn.

Nếu như website bạn đang chạy trên mã nguồn WordPress thì bạn nên cho nhân viên bạn được đào tạo kĩ năng quản lý nó bạn sẽ nhận nhiều lợi ích nếu nhân viên của mình am hiểu công cụ này. Không chỉ quản trị chỉnh sửa website theo ý của bạn, nhân viên còn có thể giúp bạn tạo ra được nhiều website nữa mà không cần phải thuê dịch vụ thiết kế website bên ngoài.

Thiết kế website với WordPress có dễ ?

Nếu có nền tảng với phần mềm này nhân viên của bạn có thể dễ dàng tạo ra website với nhiều mẫu giao diện thiết kế sẵn khá đẹp, kho chức năng phong phú chỉ cần tìm , cài và xài.

Khoá học quản trị và thiết kế website cho nhân viên

Khoá học này thiết kế để nhân viên bạn làm chủ được WordPress từ đó quản lý dễ dàng và hiệu quả trên công cụ này, cũng với nó nhân viên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo được những website mới. Khoá học này cung cấp phương pháp và thực hành trên các website bao gồm  web tin tức, cá nhân, web bán hàng, web công ty.

Với kiến thức đó có thể tạo các trang sale page, landing page về mặt kĩ thuật là hoàn toàn có thể làm được.

Không chỉ dừng lại ở việc quản trị và thiết kế khoá học còn tập trung vào việc tối ưu để website kinh doanh hiệu quả nhất. Khoá học hướng dẫn cho nhân viên bạn SEO website với công cụ SEO By Yoast hiệu quả, cách thức viết bài tối ưu SEO, cách viết bài hấp dẫn rõ ràng mạch lạc, tối ưu tốc độ website, chống spam, thống kê truy cập web cũng như hướng dẫn sao lưu để website luôn được an toàn khi vận hành.

Quá nhiều lợi ích khi khoá học 7 buổi này với học phí chỉ có 1 triệu 100 ngàn, hổ trợ doanh nghiệp chỉ còn 700 ngàn đồng. Chỉ có trong tháng 6 này. Nhanh tay đăng ký để nhân viên bạn đi học!

Khoá học được tổ chức bởi IDEX Training chuyên đào tạo về quản trị và xây dựng website với WordPress, người giảng dạy Đặng Ngọc Bình có hơn 3 năm kinh nghiệm trong sử dụng và phát triển WordPress hiện cũng đang là giảng viên của trung tâm AppNet đại học Bách Khoá HCM.

hoc wordpress

3 COMMENTS

 1. Chào em,

  Khóa học này rất hữu ích cho những doanh nghiệp đang có ý định phát triển trên mảng online. Hiện nay công nghệ thông tin rất phát triển, nên mỗi khi cần mọi người thường chỉ lên Google để tìm kiếm những đối tác có thể thỏa mãn những nhu cầu của họ. Do đó, online hiện đang là 1 mảng rất quan trọng để đưa các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

  Cám ơn và chúc em thành công!

  Cty TNHH TM Giấy Toàn Quốc – http://baobigiaycarton.net/

  • Cảm ơn chị Phượng đã liên hệ nhé. Rất vui vì tinh thần đầu tư cho nhân viên của chị, hi vọng các bạn sau khóa học sẽ giúp đỡ chị nhiều trong khâu quản lý và thiết kế website.

   Đặng Ngọc Bình
   http://www.dangngocbinh.com

LEAVE A REPLY