Giới Thiệu

Chào bạn,

Tôi tạo lập trang Giải Pháp Online với mong muốn được chuyển giao cho bạn những giải pháp và công cụ giúp công việc kinh doanh bạn được bài bản và hiệu quả hơn.

Xuất phát từ một lập trình viên tôi nghĩ công ty để xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình, thật tuyệt vời thì tôi có thể vận dụng Internet để kinh doanh hiệu quả mà không phải tốn phí mặt bằng, thuê nhân viên và hơn hết các công cụ tiếp thị online đã cho tôi rất nhiều khách hàng với chi phí rẽ.

Nhưng bạn biết không để có được kiến thức và trải nghiệm chia sẻ cùng bạn tôi đã có một thời gian dài tìm hiểu nguyên cứu và áp dụng những kĩ thuật về Internet marketing, tìm hiểu các công cụ và giải pháp, đi tìm học lớp học về kinh doanh Online. Với Những gì tôi học được tôi áp dụng ngay vào công việc kinh doanh Khóa đào tạo WordPress của mình cũng như dịch vụ về thiết kế website va vấp nhiều khó khăn nhưng tôi đã gặt hái được những thành công ban đầu.

Với nền tảng kĩ thuật khá tốt tôi tiếp thu thật nhanh những giải pháp mới để áp dụng vào kinh doanh Online và tôi sẽ chia sẻ tất cả điều đó trên trang giaiphaponline.org này cho bạn. Hãy đồng hành cùng giải pháp Online để phát triển kinh doanh thật hiệu quả trên Internet.

Chúc bạn thành công!

Đặng Ngọc Bình – sáng lập GiaiphapOnline.org