Những lợi ích lâu dài của Email tên miền riêng

0
295

Email doanh nghiệp hay email tên miền riêng là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh mà không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ những lợi ích và ứng dụng của email vào xây dựng thương hiệu, quản lý nhân sự cũng như email marketing.

Email doanh nghiệp đầu tư cho thương hiệu

thuong hieu cho namecard
Tên email luôn được khách hàng chú ý để liên lạc

Tại sao lại đầu tư cho thương hiệu? bởi vì email tên miền riêng (tenban@tencongty.com) sẽ xuất hiện trên name card, website kinh doanh, brochure, standee, trên bao bì sản phẩm và rất nhiều email gởi đi cho khách hàng. Nhờ đó là tên thương hiệu lan tỏa khắp mọi người giúp việc phát triển thương hiệu thêm hiệu quả.

Ngày nay việc sở hữu những email cá nhân như Gmail hoặc Yahoo quá dễ dàng, thì việc bạn có được email tên miền riêng cho doanh nghiệp chứng tỏ đẳng cấp và uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Email quản lý nhân viên hiệu quả

Nếu nhân viên bạn sử dụng email cá nhân, khi nhân viên này ra đi tất cả những thư từ khách hàng này đều bị nhân viên này mang theo bởi email đó là cá nhân bạn không có quyền quản trị hay đóng tài khoản. Nhưng với email doanh nghiệp thì khác, bạn có thể tạo cấp cho nhân viên, trao đổi thư từ trên một hệ thống và sau này nhân viên đi bạn có thể khóa lại hoặc cấp lại cho một nhân viên khác, đảm bảo cho tính hoạt động ổn định của công ty.

quan ly nhan vien
Quản lý nhân viên hiệu quả với Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp còn hổ trợ email phòng ban, hổ trợ làm việc tốt nếu doanh nghiệp bạn có nhiều nhân viên và phòng ban. Bạn hoàn toàn có thể giám sát hoặc xem email công ty của nhân viên, điều mà email cá nhân không thể nào làm được.

Ngoài ra để nhân viên sử dụng email tên miền riêng làm việc với khách hàng cũng tăng sự úy tín và chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng.

Email doanh nghiệp hổ trợ email Marketing

Nếu bạn đã sử dụng các công cụ email marketing để gởi hàng loạt các email thì có thể nhận được thông báo rằng việc sử dụng email cá nhân sẽ tăng tỷ lệ vào spam và các công cụ này luôn khuyên bạn sử dụng email tên miền riêng.

Đó là những lợi ích lâu dài của email tên miền riêng hay email doanh nghiệp, hiện nay có giải pháp email doanh nghiệp Zoho cung cấp dịch vụ email chất lượng với số lượng 10 tài khoản miễn phí rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn không tốn kém chi phí gì để bắt đầu với email doanh nghiệp. Hãy sở hữu lợi  ích lâu dài đó ngay hôm nay.

Người đưa giải pháp – Đặng Ngọc Bình

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY