Nổi khổ khi không làm chủ được website của mình?

0
562
thiet ke web cityweb

Khi sở hữu website bạn sẽ có cảm giác như các học viên của Bình Tối qua khi khai giảng khóa học thiết kế website WordPress tại trung tâm AppNet Bình có dịp hỏi thăm các học viên của mình. Một số học viên tới với khóa học khi đã có website và cùng chung một vấn đề.

Không thể làm chủ website, lệ thuộc vào IT, nhờ vả hổ trợ lâu và tốn nhiều chi phí. Đó là lý do chính để các học viên đến với lớp học. Thật tình Bình cũng nghe nhiều về tình trạng này, khi sở hữu website đó là lúc bạn cần nhiều nguồn lực để phát triển đó và đó là điều tất nhiên gặp phải.

Vậy làm thế nào để bạn có thể làm chủ được website của mình, làm thế nào để công việc website bạn được trôi chảy và dễ dàng hơn, không quá phụ thuộc vào IT? Một website chuẩn sẽ giúp bạn giải quết được viết này.

Website chuẩn ứng với việc tất cả mọi yếu tố trên website đã được tối ưu, giao diện đã thiết kế đẹp, bố cục hợp lý. Website chuẩn cho phép bạn có thể tự thay đổi giao diện, màu sắc, bố cục mà không phải nhờ vả IT nhiều. Website chuẩn cho phép mở rộng tính năng mà bạn không tốn chi phí bởi sử dụng kho ứng dụng miễn phí. Website chuẩn là website mà bạn muốn chuyển qua đơn vị thiết kế khác thì đơn vị mới vẫn có thể tiếp tục sửa đổi và phát triển dễ dàng.

Đăng Ngọc Bình cùng học viên trong khóa học thiết kế website
Đăng Ngọc Bình cùng học viên trong khóa học thiết kế website

 

Website chuẩn đó phát triển từ một phần mềm chuẩn trên thế giới, WordPress. Cứ 6 website thì có 1 website trên thế giới sử dụng WordPress, các công ty lớn như Microsoft, BBC, NewYorkTime đang sử dụng phần mềm này.

thiet ke web cityweb

 

Thật tuyệt vời vì công cụ Website chuẩn này được áp dụng cho các website của CityWeb bởi chuyên gia WordPress hiện đang dạy thiết kế WordPress triển khai và áp dụng. Ngoài chuẩn công cụ CityWeb còn chuẩn hóa bởi quy tắc 5 chuẩn. Gồm chuẩn SEO, chuẩn Thiết Kế, chuẩn Dịch Vụ, chuẩn Chiến Lược và Chuẩn Đào Tạo. CityWeb gồm 2 dịch vụ thiết kế website và tối ưu website. Bạn có thể chọn mẫu giao diện ưng ý cùng các tính năng tại website.

Xem giao diện và bảng giá thiết kế web của Cityweb

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY